อิคาร์ดี้ ถูกจับโป๊ะ!

อิคาร์ดี้ ถูกจับโป๊ะ! เพียงไม่กี่ชั่วโมง อิคาร์ดี้ และวานด้า นารา ได้เผยแพร่ภาพถ่ายเพื่อยืนยันว่าพวกเขาได้กลับมาอยู่ด้วยกัน แต่กองหน้า เปเอสเช ถูกกล่าวหาว่ามีการนอกใจครั้งใหม่

รายงานเพิ่มเติม เกี่ยวกับ อิคาร์ดี้ พวกเขาไปห้องน้ำกับหญิงสาว ซึ่งหญิงสาว ออกมาก่อน และเขา ออกมาภายหลัง เพียงไม่กี่ชั่วโมงผ่านไป นับตั้งแต่เมาโร อิคาร์ดี้ และวานด้า นารา ได้เผยแพร่ ภาพถ่าย สุดสวีทเพื่อยืนยันว่า พวกเขา ได้กลับมาอยู่ด้วยกัน อีกครั้ง แต่ขณะนี้ กองหน้า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ถูกกล่าวหาว่าได้มี การนอกใจ ครั้งใหม่ ที่ได้รับการเปิดเผยแล้ว ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ ต้องทนกับช่วงเวลา ที่ยากลำบาก ในชีวิต ที่ความสัมพันธ์ ของพวกเขา หลังจากที่ แวนด้า นารา พบว่า อิคาร์ดี้นั้น ส่งข้อความเจ้าชู้ กับนางแบบ ไชน่า ซัวเรซ  แม้ว่า ดราม่าครั้งนี้ จะดูจะได้รับการแก้ไข แต่นักข่าว โรดริโก ลุสซิช ได้เปิดเผยในรายการ ‘Intrusos’ ว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ อิคาร์ดี้ ไปจีบผู้หญิงคนอื่น ที่ เมาโร อิคาร์ดี้ ได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่ง ในช่วงวันหยุดของเขา กับ วานด้า นารา ลุสซิช กล่าว

 

เหตุการณ์นี้ ถูกกล่าวหาว่า เกิดขึ้นในช่วง วันหยุดของพวกเขาใน อิบิซาในปี 2018 เมื่อทั้งคู่ พักค้างคืนที่ไนท์คลับ Lio “ทุกอย่างเกิดขึ้นในสโมสรส่วนตัวชื่อ Lio ที่ซึ่งผู้เล่นทุกคนไป” ลุสซิช กล่าวต่อ “คืนนั้น นักเล่นกลลวงตา กำลังแสดง อยู่ที่สโมสร ที่ เมาโร และ แวนด้า นารา อยู่ และเขาถูกไล่ออก ในวันรุ่งขึ้น เพราะภรรยาของเขาบอกแวนด้าว่า เธอเห็น อิคาร์ดี้ อยู่ในสถานการณ์ ที่น่าสงสัย โดยที่ “แวนด้า และ เมาโร กำลังชม การแสดง  และเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ทำงานอยู่ที่นั่น เดินข้างอิคาร์ดี้ “เขามองเธอตลอดเวลา โดยไม่ละสายตาจากเธอ และเธอก็หยุด คุยกับเขาอย่างใกล้ชิด “จากนั้น พวกเขาทั้งคู่ ก็มองหน้ากัน เธอไปที่ส่วนอื่นของสโมสร อิคาร์ดี้ ลุกขึ้น แล้วไปเข้าห้องน้ำด้วยกัน” “นาทีต่อมา ผู้หญิงคนนั้นออกมาก่อน อิคาร์ดี้จะออกมาตามหลัง” นักข่าวรายนี้ เปิดเผยต่อไปว่า แม้ว่าแวนด้า จะรู้เรื่องนี้แล้ว แต่เธอ ไม่ต้องการ ที่จะเปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้น “เห็นได้ชัดว่ามีการโต้เถียงกันระหว่างแวนด้าและเมาโร แต่ครั้งนั้น แวนด้าไม่ต้องการบอก ให้โลกรู้เรื่องนี้” ลุสซิค กล่าว

อิคาร์ดี้ ถูกจับโป๊ะ!

อิคาร์ดี้ ถูกจับโป๊ะ! ว่ามีการนอกใจครั้งใหม่ ที่ได้รับการเปิดเผยแล้ว

ซึ่งก่อนหน้านี้ เรื่องราว ความรักของทั้งคู่ กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลก เมื่อปี 2013 เกี่ยวกับรักสามเส้า กระฉ่อนโลก หลัง มักซี่ โลเปซ แข้งดัง อดีตสามี ตัดสินใจหย่าขาดกับ แวนด้า นาร่า แม้จะแต่งงานกัน จนมีลูกด้วยกัน 3 คน เนื่องจากจับได้ว่า อดีตภรรยาคบชู้กับ เมาโร อีการ์ดี้ ดาวเตะรุ่นน้อง สำหรับมักซี และ อิคาร์ดี เคยเป็นเพื่อนร่วมสังกัด สมัยอยู่ด้วยกัน ที่ซามพ์โดเรีย แห่งเซเรีย อา อิตาลี ซึ่งความสัมพันธ์ทั้งคู่ จัดว่าสนิทสนมกันอย่างมาก กระทั่งถึงวันหนึ่ง เรื่องแดงว่า วานด้า ลักลอบมีความสัมพันธ์กับ อิคาร์ดี้ จากนั้นวานดา ได้หย่าร้างกับมักซี แล้วไปแต่งงานกับ อิคาร์ดี ในที่สุด และเมื่อเดือน ที่ผ่านมาฝ่ายหญิง จับได้ว่าฝ่ายชาย แอบนอกใจไป เล่นชู้กับหญิงสาวรายหนึ่ง ถึงขั้นหอบลูกทั้ง 5 คน หนีกลับ ไปอยู่ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ก่อนที่ ดาวยิงวัย 28 ปี บินไปง้อภรรยาได้สำเร็จ โดยปัจจุบัน ทั้งคู่มีลูก ทั้งหมด 5 คน โดยเกิดกับสามีเก่า มักซี่ โลเปซ 3 คน และกับ เมาโร อิคาร์ดี้ สามีคนปัจจุบัน 2 คน โดยแม้เธอ จะผ่านการมีบุตรมาแล้ว ถึง 5 คน แต่ทรวดทรง องค์เอวของเธอ ยังถือว่าขายได้ มีคนติดตามเกือบ 10 ล้านคน ในอินสตาแกรม เรียกได้ว่ายังฮอตอยู่ทีเดียว

คำถามที่พบบ่อย

จะหาอ่านข่าวทีมฟุตบอลลีกเองได้จากที่ไหน ?

dooballdaily ได้รวบรวม ข่าวสาร ความเคลื่อนไหว จากทีมฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ไว้อย่างครบครัน และรวดเร็วที่สุด จากทีมงานมืออาชีพ ไม่ตกเทรน อย่างแน่นอน

ฉันจะตามหาตารางคะแนนของลีกฟุตบอลได้จากที่ไหน?

ทางเว็บ ได้นำเสนอ ข้อมูลข่าวสารฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ที่รวดเร็วทันใจ มีการอัพเดท สกอร์ และรายละเอียด ที่สำคัญ อย่างต่อเนื่อง ให้ทุกท่าน ได้เข้าถึง และทราบผล กีฬาได้อย่างรวดเร็ว ที่สุดอีกด้วย

dooballdaily คือเว็บอะไร?

เป็นเว็บ ที่รวบรวม ข้อมูลข่าวสาร กีฬาอย่างครบวงจร ด้วยความรวดเร็ว รอบด้าน และความเคลือนไหว ของทีมสโมสรชั้นนำ ทั่วโลก ให้ทุกท่าน ได้รับข้อมูล ที่ครบถ้วน รวดเร็วที่สุด

ฉันต้องการใช้ dooballdaily อย่างไร?

ท่านสามารถ อัพเดททุกข้อมูลข่าวสาร ของทางเว็บเราได้ ผ่านมือถือ ได้ด้วยความ สะดวกรวดเร็ว อ่านได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทุกอุปกรณ์ ง่าย และสะดวก ไม่ตกเทรน อย่างแน่นอน